Ghoghamba-ઘોઘંબા

Welcome to Ghoghamba-ઘોઘંબા

  1. ADEPUR > અદેપુર
  2. ALBETA > અલબેટા
  3. AMBAKHUNT > આંબાખૂંટ
  4. Anklava > આંકલવા
  5. BAKROL > બાકરોલ
  6. Baria Fli > બારિયા ફળી
  7. BHANPURA > ભાણપુરા
  8. BHILOD > ભિલોડ
  9. BHOJPURA >  ભોજપુરા
  10. BOR > બોર
  11. BORIYA > બોરિયા
  12. CHANDRA NAGAR > ચંદ્ર નગર
  13. CHATHA > ચાઠા
  14. CHATHI > ચાઠી
  15. Chandapuri > ચાંદાપુરી
  16. CHELAVADA > ચેલાવાડા
  17. DAMANPURA > દામાનપુરા
  18. DAMAVAV > દામાવાવ 
  19. DANTOL > દાંતોલ 
  20. DAVADRA > દાવદ્રા 
  21. DHANESHWAR > ધનેશ્વર 
  22. DUDHAPURA > દૂધાપુરા 
  23. Devli Kuva > દેવલી કુવા
  24. Devni Muvadi > દેવની મુવાડી
  25. FAROD > ફરોડ
  26. GAJAPURA KANTU > ગજાપુરા-કાંટૂ
  27. GAJAPURA KANPUR > ગજાપુરા કાનપુર
  28. GALIBILI > ગલીબિલી
  29. GAMANI > ગમાની
  30. GAMIRPURA > ગમીરપુરા
  31. GARMOTIYA > ગરમોટિયા
  32. GHOGHA > ઘોઘા
  33. GHOGHAMBA > ઘોઘંબા
  34. GODLI > ગોદલી
  35. GORADA > ગોરાડા
  36. GOTH > ગોઠ
  37. GOYA SUNDAL >  ગોયા સૂંડલ
  38. GUNDI > ગૂંદી
  39. GUNESHIYA > ગુણેશિયા
  40. JAGANA MUVADA > જાગાના મુવાડા
  41. JAMBUVANIYA > જંબુવાણિયા
  42. JITPURA > જીતપુરા
  43. JORAPURA DAVADRA > જોરાપુરા દાવદ્રા
  44. JORAPURA VANGARVA > જોરાપુરા વાંગરવા
  45. KALSAR > કાલસર
  46. KANBI PALLI > કણબી પાલ્લી
  47. KANKODAKOI > કંકોડાકોઇ 
  48. KANPUR > કાનપુર
  49. KANTAVEDA > કાંટાવેડા
  50. KANTU > કાંટુ
  51. KHADPA > ખડપા
  52. KHAN PATLA > ખાન પાટલા
  53. KHARKHADI > ખરખડી
  54. KHAROD > ખરોડ
  55. KHILODI > ખિલોડી
  56. KOTHARA >કોઠારા
  57. KOTHAYADI > કોઠાયડી
  58. KUMBHAR PALLI > કુંભાર પાલ્લી
  59. LABADADHARA > લાબડાધરા
  60. LALPARI > લાલપરી
  61. MALU > માલુ
  62. MATH > મઠ
  63. MOL > મોલ
  64. MULANI KAPADI > મુલાની કાપડી
  65. NATHKUVA > નાથકુવા
  66. NATHPURA > નાથપુરા
  67. NAVAGAM > નવાગામ
  68. NURAPURA > નુરાપુરા
  69. PADEDI > પાદેડી
  70. PADHORA > પાધોરા
  71. PALLA > પાલ્લા
  72. PAROLI > પરોલી
  73. POYALI > પોયલી
  74. RAJGADH > રાજગઢ
  75. RANIPURA > રાણીપુરા
  76. RANJITNAGAR > રણજીત નગર
  77. RAYAN MUVADA > રાયણ મુવાડા
  78. RINCHHIYA > રીંછિયા
  79. RINCHHWANI > રિંછવાણી
  80. SAJORA > સાજોરા
  81. SANIYADA > સનિયાડા
  82. SARASAVA > સરસવા
  83. SAVAPURA > સવાપુરા
  84. SHAMALKUVA > શામળકૂવા
  85. SHERPURA > શેરપુરા
  86. SIMALIYA > સીમલિયા
  87. TADKUNDLA > તાડકુંડલા
  88. UNCHA BEDA > ઊંચા બેડા
  89. UNDVA > ઉંડવા
  90. VALINATH > વાડીનાથ
  91. VANGARVA > વાંગરવા
  92. VANKOD > વાંકોડ
  93. VANSKOT > વાંસકોટ
  94. VAV > વાવ
  95. VAV KULLI > વાવ કુલ્લી
  96. VELKOTAR > વેલકોતર
  97. VIRAPURA > વિરાપુરા
  98. ZAB > જાબ
  99. ZINZARI > ઝીંઝરી
  100. ZOZ > ઝૉઝ

Ghoghamba taluka village list > ઘોઘંબા તાલુકાના ગામોની યાદી

Ghoghamba Pincode – ઘોઘંબા તાલુકાના દરેક ગામોના પિનકોડ

આધાર કાર્ડ કેન્દ્ર ઘોઘંબા, આધાર કેન્દ્ર ઘોઘંબા @uidai.gov.in

Ghoghamba